Fara í efni
Hjálparmiðstöð

Hættu að deila notkunartölfræði

Rofinn Greiningar á síðunni Stillingar ræður því hvort forritið deilir tölfræði um notkun sína með MTP.

Skref fyrir skref

  1. Skref 1: Slökktu á rofanum Greiningar til að hætta að deila notkunartölfræði með MTP

    Ýttu á prófílmyndina þína efst til vinstri á heimaskjánum til að opna Stillingar og skrunaðu að enda hlutans Forrit. Ýttu á rofann við hliðina á línunni Greiningar: hann rennur til vinstri og verður grár, og forritið hættir að deila notkunartölfræði með MTP. Ýttu aftur á hann til að kveikja aftur á deilingunni.

    Ábending: Kveikt er á rofanum Greiningar þar til þú slekkur á honum.

    Ábending: Rofinn virkar strax - það er enginn hnappur Vista.

    Skjámynd: Slökktu á rofanum Greiningar til að hætta að deila notkunartölfræði með MTP

Hvað gerist næst

Forritið deilir ekki lengur notkunartölfræði með MTP fyrr en þú kveikir aftur á rofanum Greiningar.

Gott að vita

  • Tölfræðin sýnir hvernig forritið er notað, til dæmis hvaða síður eru opnaðar.
  • Valið er vistað í þessum síma, ekki á reikningnum þínum. Það helst þótt þú skráir þig út og gildir fyrir þann sem skráir sig næst inn í þessum síma.