Fara í efni
Hjálparmiðstöð

Skráðu þig út á síðunni Stillingar

Skráðu þig út úr forritinu í síðustu línunni á síðunni Stillingar.

Skref fyrir skref

  1. Skref 1: Skrá út er síðasta línan á síðunni Stillingar

    Ýttu á prófílmyndina þína efst til vinstri á heimaskjánum til að opna Stillingar og skrunaðu neðst á síðuna. Skrá út er síðasta línan, fyrir neðan hlutann Forrit.

    Ábending: Skrá út hér gerir það sama og Skrá út í valmyndinni Meira.

    Skjámynd: Skrá út er síðasta línan á síðunni Stillingar
  2. Skref 2: Þú skráist strax út - forritið biður þig ekki að staðfesta

    Ýttu á Skrá út. Forritið fer beint á skjáinn Velkomin í MTP og skjárinn Heim og neðsta stikan sjást ekki lengur.

    Ábending: Til að skrá þig inn aftur slærðu fyrst inn fyrirtækisauðkennið þitt á skjánum Velkomin í MTP og síðan notandanafnið og lykilorðið þitt.

    Skjámynd: Þú skráist strax út - forritið biður þig ekki að staðfesta

Hvað gerist næst

Þú hefur skráð þig út úr forritinu í þessum síma.

Gott að vita

  • Útskráning fjarlægir innskráninguna þína úr þessum síma, en ekki tungumálið, birtinguna, smáforritin á heimaskjánum, skipulag valmyndar eða stillingar dagskrárinnar - þau haldast óbreytt fyrir þann sem skráir sig næst inn.
  • Eftir að þú skráir þig út fær þessi sími ekki lengur MyTimePlan-tilkynningar til þín fyrr en þú skráir þig inn aftur.